VỀ NỘI THẤT RUBY

Nội thất Ruby là một đơn vị trực thuộc hệ thống RUBY KITCHEN,  hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, và thi công nội thất. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm nội thất cũng như tư vấn kiến trúc cho các công trình dân dụng, văn phòng.

Với chất lượng sản phẩm vượt trội, cùng phong cách hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự yên tâm và hài lòng về không gian sống và làm việc vượt ngoài mong đợi.

Dịch vụ cung cấp

Sản xuất và cung cấp các sản phẩm tủ bếp

Cung cấp 1000+ các mẫu thiết kế và sản phẩm tủ bếp, phù hợp với mọi công trình khác nhau.

Thiết kế thi công nội thất

Tư vấn kiến trúc và đưa ra những giải pháp thiết kế hiện đại, độc đáo. Kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho khách hàng.

Sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất

Ngoài tủ bếp, Nội thất Ruby còn cung cấp 1000+ các mẫu sản phẩm sofa, bàn ăn, tủ áo…phù hợp với nhiều công trình khác nhau.

Sản xuất đồ gỗ nội thất

Mang đến đa dạng các sản phẩm nội thất sang trọng và hiện đại. Nội thất Ruby còn là đơn vị phân phối các sản phẩm nội thất chất lượng cao tới những đối tác bán lẻ trên toàn quốc.

tu ao noi that ruby

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị cung cấp nội thất hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

Thổi hồn vào không gian sống của người VIệt Nam, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người dân Việt.

Triết lý kinh doanh

Chất lượng sản phẩm là số 1

Lợi ích khách hàng là trên hết

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo: Các sản phẩm của nội thất Ruby được sản xuất dựa trên những ý tưởng thiết kế độc đáo, hiện đại nhưng vẫn đảo bảo tính khả thi trong sản xuất.

Công nghệ: Nội thất Ruby sử dụng các trang thiết bị sản xuất tân tiến, hiện đại, nhằm mang tới những sản phẩm có độ chi tiết và sắc sảo mà thủ công không mang lại được.

Chất lượng vượt trội: Làm chủ về con người lẫn công nghệ, Nội thất Ruby đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội về thẩm mỹ lẫn giá trị lâu dài.

Nội thất ruby

Đội ngũ nhân sự

Với Nội thất Ruby, con người chính là cốt lõi để đem đến chất lượng cho các sản phẩm, công trình. Dù vật liệu có đắt tiền, hay công nghệ và trang thiết bị có hiện đại cũng không thể thay thế được kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư và sản xuất.

Do đó, ngoài việc đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, Nội thất Ruby còn đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời trau dồi kiến thức, chuyên môn cho đội ngũ nhân viên qua những buổi đào tạo nội bộ.