Xưởng nội thất Ruby

Xưởng nội thất Ruby, gia công, thiết kế và sản xuất các mặt hàng nội thất theo yêu cầu. Chúng tôi luôn đảm bảo yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ sản xuất.

Xưởng nội thất Ruby có quy mô lên tới 1.500 m2. Trang bị đầy đủ các thiết bị sản xuất tân tiến và hiện đại.

Hệ thống sản xuất dựa trên các công nghệ, dây chuyền tân tiến nhất. Nội thất Ruby có khả năng sản xuất các sản phẩm nội thất theo số lượng và quy mô lớn. Đảm bảo yêu cầu về số lượng, chất lượng và mẫu mã.

Xưởng sản xuất nội thất Ruby
Xưởng sản xuất nội thất Ruby

Nội thất Ruby lươn cập nhật những trang thiết bị sản xuất nội thất tân tiến và mới nhất, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng.

Trang thiết bị sản xuất

Máy cắt CNC

Nội thất Ruby sử dung máy cắt CNC 3 chức năng, với khả năng cắt nhanh, chính xác và cắt các chi tiết có độ phức tạp cao.

Máy dán cạnh không đường line

Đây là dòng máy  cao cấp chuyên dán các loại ván Acrylic chất lượng cao, sản phẩm hoàn thiện không có mép viền cạnh dán.

Máy dán cạnh tự động 7 chức năng

Chức năng tự động đưa phôi, lăn keo, dán cạnh, cắt chỉ thừa – chức năng tự động cắt sát 2 đầu đuôi ván – chức năng tự động phay 2 mép cạnh thừa sau khi dán – chức năng phay bo 2 đầu đuôi ván – chức năng cạo chỉ cạnh làm nguội – chức năng xịt dung dịch vệ sinh keo thừa – trục chổi đánh bóng 2 mép cạnh.

Máy khoan tự động

Máy sử dụng hồng ngoại nhằm xác định tâm lỗ khoan, nhận biết vị trí lỗ khoan. Không cần đo thủ công, máy khoan tự động tăng năng suất sản xuất gấp nhiều lần so với máy khoan khác trên thị trường.

Trang thiết bị
Trang thiết bị sản xuất tại xưởng nội thất Ruby

Máy chà nhám thùng tự động

Dùng để đánh bóng, chà láng bề mặt gỗ. Máy có thể gia công trên nhiều loại gỗ như MDF, MFC, gỗ ép. Máy có công suất lớn, tốc độ nhanh và hiệu quả. Đây là lựa chọn số 1 cho xưởng sản xuất gỗ và nội thất.

Máy phun sơn tự động

Để bề mặt sơn hoàn hảo, đều màu và mang tính thẩm mỹ cao, xưởng nội thất Ruby sử dụng máy phun sơn tự động. Đây là thiết bị hiện đại giúp Nội thất Ruby có thể sản xuất được những sản phầm đẹp, mịn, sạch sẽ, không bụi bẩn, thân thiện và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hạng mục thi công – sản xuất tại xưởng nội thất Ruby

Thiết kế, thi công các hạng mục nội thất dành cho nhà dân dụng, văn phòng, Spa, thẩm mỹ viện…

Sản xuất nội thất các loại như tủ bếp, tủ áo, Sofa, bàn ăn, bàn trà…

Thi công, thiết kế nội thất theo bản vẽ với số lượng lớn.

Bảo hành & bảo trì

Các sản phẩm sản xuất tại xưởng nội thất Ruby được bảo hành – bảo trì từ 5 cho tới 15 năm, tùy từng hạng mục sản phẩm. Khách hàng sử dụng sản phẩm của Nội thất Ruby hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Vui lòng liên hệ trực tiếp nội thất Ruby để được tư vấn và tham quan trực tiếp xưởng nội thất Ruby.